Cam Cao Phong Đồng Hành Cùng Hạng Thương gia


Từ ngày 8 đến ngày 22 tháng 12 năm 2018 hãng hàng không Quốc gia Việt Nam vui mừng công bố sẽ đưa món tráng miệng Cam Cao Phong vào thực đơn món ăn tráng miệng phục vụ khách hàng thương gia trên 60 đường bay cụ thể: châu Âu, châu Á, Châu Úc và các đường băng trong nước.

 
Vậy lý do là gì và quy trình để một sản phẩm nông sản trong nước được lên bàn ăn của hạng thương gia trên Vietnam Airlines và đi hơn 60 đường băng là gì.


Ông Lê Hồng Hà - Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines

 Theo ông Hà phó tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ.

 Việc chọn Cam Cao Phong đem đến dịch vụ 4 sao cho hạng thương gia nằm trong kế hoạch đưa nông sản Việt Nam ra bạn bè quốc tế. 
Chúng tôi chọn Cam Cao Phong vì Cam Cao Phong được trồng trên những ngọn đồi cao kèm với khí hậu Cao Phong ẩm hơn đông bắc và có chênh lệch nhiệt độ hơn.


Hình ảnh: Cam Cao Phong chương trình trên VTV1

Đồng thời Cam Cao Phong cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn VietGap quy trình khép kín có thể truy xuất nguồn gốc, nhưng cái không kém phần quan trọng đấy là hương vị Cam Cao Phong đặc biệt hơn các vùng khác trên cả nước.

Ông còn chia sẻ hiện tại VietnamAirline đang nhập Cam Cao Phong với 2 loại chính đó là:
Việc Cam Cao Phong được VietnamAirline chú ý, cũng như đưa vào thực đơn tráng miệng cho hạng thương gia của mình để quảng bá cho nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ cho thấy, chất lượng Cam Cao Phong thực sự rất tốt và và ngày một tăng cao.

Rất mong bài viết này hữu ích đến mọi người !!


Add a comment

Liên Hệ Chúng Tôi